วิธีรวยโดยใช้ CHATGPT [คู่มือ]

วิธีรวยโดยใช้ CHATGPT [คู่มือ]

ทุกคนต้องการได้รับประโยชน์จากความสำเร็จของ ChatGPT ผู้มีอิทธิพลจำนวนมากไม่ลังเลที่จะส่งเสริมให้แชทบอทเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการบรรลุความสำเร็จทางการเงิน ในขณะที่ยักษ์ใหญ่ทางอินเทอร์เน็ตพยายามวางแผนตอบโต้ พวกเขายืนยันว่าแชทบอท OpenAI สามารถสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์ได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญที่สุด

พวกเขามีการฝึกอบรม คำแนะนำ หรือแบบฝึกหัดที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้แก่คุณเกี่ยวกับวิธีใช้ปัญญาประดิษฐ์อย่างถูกต้องบน Twitter, Instagram, Reddit และแม้แต่ TikTok เราเห็นบัญชีที่นำเสนอ “บทช่วยสอนฉบับเต็ม” อย่างรวดเร็วสำหรับ ChatGPT สำหรับนักเขียนคำโฆษณา นักการตลาด และผู้สร้างเนื้อหาอื่นๆ ในขณะที่อ่านฟีดข่าวของ Twitter บางคนไม่คิดสองครั้งที่จะติดตามผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อซื้อแพ็คเกจการฝึกอบรมหรือคำแนะนำ PDF

“มันเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่บ้าคลั่งที่สุดที่ฉันเคยเห็นบนโลกใบนี้ และคุณสามารถเป็นเศรษฐีได้เพียงแค่ใช้ ChatGPT ฉันรับประกันได้เลย” ผู้มีอิทธิพลทางการเงินอายุน้อยกล่าวในวิดีโอ “นี่เป็นเพียงวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้ด้วย ChatGPT เพื่อเริ่มรับ $1,000 ต่อวัน!” อีกคนหนึ่งกล่าวในวิดีโอบน YouTube

คนอื่นทำแฮ็กที่คล้ายกันซึ่งพัฒนาสัญญาธุรกิจอินเทอร์เน็ตที่ประสบความสำเร็จโดยอัตโนมัติ ข้อเสนอประเภทนี้ได้รับความนิยมในโซเชียลมีเดียตั้งแต่เปิดตัว ChatGPT ในฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ตัวอย่างเช่น มีวิดีโอหลายรายการบน YouTube ที่อธิบายวิธีที่สร้างสรรค์และไม่ซื่อสัตย์ในบางครั้งเพื่อหากำไรจากแชทบอท บัญชีที่ไม่น่าเชื่อถือเปิดเผยกลวิธีฉ้อฉลมากมายตามที่สื่อรายงาน

วิธีรวยโดยใช้ CHATGPT [คู่มือ]

เราสามารถสร้างโชคลาภโดยใช้ CHATGPT ได้หรือไม่?

 วิธีรวยโดยใช้ CHATGPT [คู่มือ]

การใช้ CHATGPT สำหรับฟรีแลนซ์

ตัวอย่างเช่น ผู้มีอิทธิพลแนะนำให้สมัครใช้งานเว็บไซต์ของฟรีแลนซ์ เช่น Fiverr หรือ Upwork นักเขียนอิสระใช้ ChatGPT เพื่อเขียนคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็วหลังจากได้ลูกค้ารายแรก

หากผู้บริโภควิจารณ์การผลิต ผู้เขียนจะใช้แชทบอทอีกครั้ง เขาเพียงแจ้งให้เขาทราบถึงความต้องการของลูกค้าสำหรับการแก้ไข ChatGPT จะทำงานต่อไปจนกว่าข้อความที่สร้างขึ้นจะเป็นไปตามข้อกำหนดของผู้ซื้อ ฝ่ายหลังจะไม่รู้ว่างานที่เขาเพิ่งจ่ายไปนั้นสร้างโดยปัญญาประดิษฐ์หากเขาไม่แยกแยะ คนส่วนใหญ่ยังคงไม่คุ้นเคยกับการใช้เครื่องมือที่เป็นทางการจาก OpenAI หรือโซลูชันของบุคคลที่สาม เช่น GPTZero เพื่อยืนยันความถูกต้องของข้อความ เครื่องมือเหล่านี้จะแพร่กระจายไปทั่วสังคมอย่างไม่ต้องสงสัย  seo

ใช้ CHATGPT เพื่อสร้างรายได้บน YOUTUBE

เมื่อใช้ ChatGPT ผู้มีอิทธิพลคนอื่นๆ ได้ค้นพบความลับสู่ความสำเร็จบน YouTube พวกเขาสร้างโครงเรื่องทั้งหมดสำหรับวิดีโอที่ประสบความสำเร็จแต่ละรายการที่พวกเขาผลิตโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ ตัวอย่างเช่น ChatGPT สามารถแสดงรายการจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว 10 อันดับแรกทั่วโลก หรือ 15 อันดับชายหาดที่อันตรายที่สุดในโลก วิดีโอเหล่านี้ได้รับความนิยมในไซต์ แต่ก็มักจะประสบความสำเร็จอย่างมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้รูปถ่ายที่ไม่มีค่าลิขสิทธิ์เพื่อแสดงสคริปต์ที่สร้างขึ้น จากนั้นคุณจะได้รับเงินจากโฆษณาที่จะแสดงในวิดีโอของคุณ หนึ่งวิดีโออาจสร้างเสร็จภายในเวลาไม่ถึงยี่สิบนาที

วิธีรวยโดยใช้ CHATGPT [คู่มือ]